Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền vẫn là nơi tới lui của nhiều thế hệ thực khách sau nhiều năm. Với kinh nghiệm có sẵn trong lĩnh vực nhà hàng cộng với một niềm đam mê đặc biệt dành cho ẩm thực, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những điều đặc biệt nhất của nghệ thuật chiêu đãi.

Dù ai đi ngược về xuôi
Đừng quên Gỏi Cá, Cuốn Giòn Ngọc Sương…

Nhà hàng hải sản ngon ở TPHCM không nhiều, và càng hiếm thấy hơn là một nhà hàng hội tụ đủ 3 điểm: Món ăn được sáng tạo ngon – Trải nghiệm ẩm thực độc đáo – Phục vụ hết lòng vì khách. Ngọc Sương Bến Thuyền được đông đảo quý thực khách yêu mến suốt nhiều năm qua tại Sài Gòn cũng bởi vì đây chính là một nhà hàng như thế.

Ngọc Sương – hơn 60 năm vẫn mặn mà…

Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên Ngọc Sương dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng Ngọc Sương vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng Ngọc Sương đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây.

Ngày nay, cái tên Ngọc Sương đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: từ Ngọc Sương Mũi Né, Nha Trang, Cam Ranh, nhà hàng Ngọc Sương Marina, Ngọc Sương Lê Quý Đôn cho đến Phố Food tại Sân bay Nội Bài… Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản Ngọc Sương Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

Ngọc Sương Bến Thuyền

Nhà hàng Ngọc Sương của hôm nay đã khác đi rất nhiều: khác về địa điểm, diện mạo, nhưng cái tinh thần đã luôn làm nên Ngọc Sương không bao giờ di dịch. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ẩm thực đi đôi với niềm say mê sáng tạo và một tấm lòng nhiệt huyết chân thành, nhà hàng hải sản Ngọc Sương Bến Thuyền chiếm được tình cảm của nhiều thực khách. Kế thừa tinh hoa của Ngọc Sương Lê Quý Đôn, Ngọc Sương Marina trứ danh Sài thành, Ngọc Sương Bến Thuyền là một phiên bản Ngọc Sương vừa truyền thống mà cũng mang đậm chất hiện đại.

Bất cứ ai khi đến với Ngọc Sương Bến Thuyền đều cũng có thể thưởng thức được những món ăn ngon, đặc sắc, phù hợp với gu thưởng thức và điều kiện tài chính của mình. Đó cũng là triết lí và tấm lòng của chúng tôi dành cho thực khách đã yêu mến và ủng hộ suốt hơn 60 năm qua.

Hãy đến với nhà hàng Ngọc Sương Bến Thuyền để cảm nhận tâm hồn của Ngọc Sương:

Nguyên bản – Tâm huyết – Chân thành

Visit Us On FacebookVisit Us On Instagram

Thứ 2 – Chủ Nhật
10h – 22h

11 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
+84 8 3844 3861
nsbenthuyen@ngocsuongbenthuyen.com

©ngocsuongbenthuyen.com

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.